Lễ công bố quyết định Kế toán trưởng, Phó TP Kinh doanh Petrolimex Vĩnh Long

Hoàng AnhChuyên viên TCHC - Petrolimex Vĩnh Long
07:50' SA - Thứ năm, 31/12/2020

Ngày 30 tháng 12 năm 2020 tại Phòng họp Văn phòng Công ty Xăng dầu Vĩnh Long (Petrolimex Vĩnh Long) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Theo Quyết định số 327/PLX–NQ– HĐQT của Hội đồng quản trị Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc phê duyệt phương án bổ nhiệm bà Chung Thanh Lan – Trưởng phòng Tài chính kế toán Công ty Xăng dầu Vĩnh Long giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty.

Ông Nguyễn Minh Triết TP TCHC Công ty công bố các quyết định

Dự và chỉ đạo tại buổi Lễ có sự tham dự của ông Lê Phú Quới – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty, ông Phạm Hoàng Phúc – Phó giám đốc Công ty cùng với các Anh/chị là Trưởng các phòng nghiệp vụ tại Công ty.

Ông Lê Phú Quới – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, ông Lê Phú Quới – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty đã nêu lên quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp của bà Chung Thanh trong thời gian qua, đồng thời cũng mong bà Chung Thanh Lan phát huy kinh nghiệm cũng như năng lực của mình để cùng Ban Giám đốc và toàn thể CB-CNV Công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Tập đoàn giao trong thời gian tới.

Đối với bà Lê Ngọc Bảo Chi, ông Lê Phú Quới – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty cũng nêu lên các đóng góp trong quá trình công tác của bà Lê Ngọc Bảo Chi, qua đó Ban giám đốc cũng mong bà Lê Ngọc Bảo Chi phát huy sức trẻ, năng lực bản thân để cùng toàn thể CB-CNV Công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Chung Thanh Lan và bà Lê Ngọc Bảo Chi tiếp thu những lời đóng góp và ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc, đồng thời hứa sẽ luôn cố gắng và nổ lực hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Ông Lê Phú Quới – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty trao hoa chúc mừng Bà Chung Thanh Lan

Ông Lê Phú Quới – Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty trao hoa chúc mừng Bà Lê Ngọc Bảo Chi

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy câp
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn