Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm

Nguyễn Lê Thị Thanh ThảoCV Phòng TCHC - Petrolimex Vĩnh Long
05:17' CH - Thứ hai, 20/11/2017

Sáng ngày 15.11.2017, Công ty Xăng dầu Vĩnh Long (Petrolimex Vĩnh Long) phối hợp cùng với Công ty Bảo hiểm PJICO Cần Thơ (PJICO Cần Thơ) tổ chức khai giảng lớp đào tạo cấp chứng chỉ đại lý và tập huấn nâng cao nghiệp vụ bảo hiểm cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty. Thời gian đào tạo từ ngày 15.11 - 18.11.2017.

Tham dự khai giảng có Phó giám đốc Công ty - ông Tống Văn Nhỉ, ông Nguyễn Duy Luân – Giám đốc Công ty bảo hiểm PJICO Cần Thơ, các cán bộ giảng viên cùng 60 học viên là các CB.CNV thuộc các CHXD trực thuộc Petrolimex Vĩnh Long.

Toàn cảnh lớp học

Khóa đào tạo với mục tiêu nâng cao nghiệp vụ, kiến thức chung cũng như kỹ năng bán bảo hiểm, quyền lợi, nghĩa vụ của đại lý bảo hiểm; cập nhật các quy định mới về bảo hiểm cho CBCNV theo qui định của pháp luật và phối hợp chặt chẽ hơn với PJICO Cần Thơ trong việc nâng cao doanh số bán bảo hiểm và tuân thủ các quy định đối với đại lý.

Phó Giám đốc công ty ông Tống Văn Nhỉ phát biểu khai giảng

Sau khóa đào tạo, Petrolimex Vĩnh Long mong muốn các học viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức về nghiệp vụ bảo hiểm cũng như kỹ năng bán bảo hiểm; qua đó, CB.CNV phòng nghiệp vụ cũng được nâng cao thêm một số kiến thức để có thể chủ động trong việc nâng cao doanh số tại Cửa hàng.

Một số hình ảnh tại lớp học

Bà Nguyễn Thị Bích Thảo, TP Quản lý và Phát triển đại lý Tổng Cty Bảo hiểm Petrolimex phát biểu tại lớp học

Ông Đỗ Văn Lập, CV Phòng Quản lý và Phát triển đại lý Tổng Cty Bảo hiểm Petrolimex phát biểu tại lớp học

Tham gia đào tạo có sự góp mặt của ông Nguyễn Duy Luân , Giám đốc Công ty bảo hiểm PJICO Cần Thơ, trực tiếp đứng lớp, truyền đạt các kiến thức cũng như kỹ năng cho các học viên

Ông Nguyễn Duy Luân-GĐ Cty Bảo hiểm PJICO Cần Thơ trực tiếp đào tạo

Phó giám đốc Công ty PJICO Cần Thơ ông Phạm Hữu Sữu trực tiếp đứng lớp

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy câp
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn