Petrolimex Vĩnh Long tổ chức hội nghị sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020

Hoàng AnhChuyên viên TCHC - Petrolimex Vĩnh Long
08:15' CH - Thứ sáu, 10/07/2020

Chiều ngày 10.07.2020, Công ty Xăng dầu Vĩnh Long (Petrolimex Vĩnh Long) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí Lê Phú Quới-Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, dự và chỉ đạo hội nghị; đ/c Phạm Hoàng Phúc; Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Minh Khoa, PGĐ công ty cùng các đồng chí cấp uỷ, đảng viên của 05 chi bộ; Ban giám đốc, cùng các Anh/chị trưởng, phó các phòng ban nghiệp vụ và các Cửa hàng trưởng Công ty cùng tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Phú Quới; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty nêu lên những thuận lợi, khó khăn của 06 tháng đầu năm, tổng quan những kết quả công ty đã đạt được cũng như những tồn tại, vướng mắc cần phải kịp thời khắc phục, định hướng các giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm chính trị của công ty năm 2020 mà Tập đoàn đã giao.

Về kết quả thực hiện công tác kinh doanh như sau:

+ Sản lượng xăng dầu đạt 54% KH năm, tăng 7% so với cùng kỳ;

+ Kinh doanh DMN đạt 58% KH năm, đạt 123% so với cùng kỳ;

+ Kinh doanh gas đạt 60% KH năm, đạt 97% so với cùng kỳ;

+ Kinh doanh bảo hiểm đạt 57% KH năm, đạt 171% so với cùng kỳ;

+ Kinh doanh nước sơn đạt 47% KH năm, đạt 95% so với cùng kỳ;

+ Nộp ngân sách nhà nước trên 160 tỷ đồng, đạt 56% so với KH năm;

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp vào các giải pháp cụ thể, các định hướng trọng tâm 06 tháng cuối năm toàn công ty phải nổ lực, cố gắng hoàn thành. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty kết luận về phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 như sau:

+ Quyết tâm thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu KH 2020 Tập đoàn giao, trong đó chỉ tiêu lợi nhuận phấn đấu đạt và vượt mức KH Tập đoàn giao.

+ Triển khai thực hiện tốt cơ chế kinh doanh của Tập đoàn quy định, tạo cơ chế phù hợp cho các đơn vị trực thuộc, phát huy lợi thế để bán hàng, gia tăng sản lượng, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

+ Tiếp tục tổ chức và duy trì các chương trình bán hàng tại các CHXD, gia tăng giá trị dịch vụ khách hàng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. Phát động thi đua áp dụng 05 bước bán hàng đối với tất cả các cửa hàng, tích cực bán E5, Diesel cao cấp.

+ Xây dựng hệ thống khách hàng ổn định, giữ vững thị trường để duy trì và gia tăng sản lượng, tăng cường công tác tiếp thị, công nợ linh hoạt hạn chế đến mức tối đa nợ xấu, kiên quyết dừng bán hàng đối với các khách hàng vi phạm về điều khoản thanh toán.

Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng của Tập đoàn và công ty cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Lê Phú Quới; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch kiêm giám đốc Cty chủ trì hội nghị

Ban giám đốc điều hành hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Nguyễn Minh Triết; UV BTV Đảng ủy; TP.TCHC công bố các QĐKT cho các tập thể và cá nhân